Rao Vặt Vị trí lắp đặt hệ thống báo cháy chữa cháy tự động hợp lý

Thảo luận trong 'Mua Bán - Rao Vặt' bắt đầu bởi nobita1807seo, 8/1/18.

 1. nobita1807seo

  nobita1807seo Member

  Bạn chẳng thể dự báo được hoả thiến nào sẽ xảy ra khi nào hay lúc nào?
  Ban muốn đảm bảo an toàn cho bản thân, tài sản của gia đình và doanh nghiệp ?
  Bạn đang kiếm tìm một thiết bị giúp bạn cảm thấy an tâm và an toàn khi mà bạn làm việc và sinh hoạt ?

  1 hệ thống đồ vật báo cháy chữa cháy sẽ nhận dấu hiệu cháy nổ và chữa cháy kịp thời là cực kỳ cần yếu cho bạn. Để việc đảm bảo về tính mạng, tránh thương tích và thiệt hại về tài sản do hoả hoạn gây ra thì việc lắp đặt hệ thống báo cháy, chữa cháy ở đâu là hợp lý nhất và có tính hiệu quả nhất, để hệ thống báo cháy chữa cháy phát hiện khi có tín hiệu cháy nổ tức tốc thì bạn cần lắp đặt ở những vị trí quan trọng sau:

  [​IMG]

  một. Lắp đặt hệ thống báo cháy chữa cháy tự động trong phòng ngủ:

  Theo Báo cáo, 6 tháng đầu năm 2017, cả nước xảy ra hai.364 vụ cháy (tăng 858 vụ, 56,9%), làm 51 người chết, 95 người bị thương, thiệt hại về tài sản khoảng một.173 tỷ đồng và 806 ha rừng. Cháy tại nhà dân, khu công nghiệp vẫn diễn biến phức tạp. cỗi nguồn cháy chủ yếu là do sự cố hệ thống điện và đồ vật điện một.017 vụ (chiếm 43%). lực lượng Cảnh sát PCCC đã thực hiện một.809 vụ CNCH, trực tiếp cứu 256 người, hướng dẫn thoát nạn hàng nghìn người.

  mang những số liệu Con số trên, cho chúng ta thấy số lượng vụ cháy, hỏa hoạn ở trong khu vực phòng ngủ là rất lớn nên việc lắp đặt hệ thống báo cháy, chữa cháy tự động trong các phòng ngủ là cực kỳ cấp thiết, hợp lý. khi mang bất kì tín hiệu nào từ cháy nổ thì hệ thống bào cháy chữa cháy tự động sẽ phát ra tín hiệu chuông báo động kịp thời tạo điều kiện cho bạn nhận diện tình hình.

  2.Lắp đặt hệ thống báo cháy chữa cháy trong nhà bếp:

  Nhà bếp là nơi thường xuyên xảy ra hỏa hoán vị và thương tích nhất, nguyên do thổi nấu từ nhà bếp là một trong các căn nguyên gây cháy nhà, hỏa thiến rộng rãi nhất. các vụ cháy nhà từ trong nhà bếp với nguy cơ tử vong cao hơn 20% so sở hữu những khu vực khác. Do sự xúc tiếp sắp với nguồn phát cháy nổ, hỏa hoán vị nhất so với những khu vực khác, và lúc xảy ra vụ việc ở nhà bếp chúng ta thường với ít thường gian để nghĩ suy ra bí quyết để xử lý.

  Lắp đặt hệ thống báo cháy chữa cháy trong nhà bếp sẽ bí quyết các công cụ nấu ăn với độ cao từ trên 7m ngăn chặn các báo động phiền thoái.

  3.Lắp đặt hệ thống báo cháy chữa cháy ở khu sinh hoạt
  Khu sinh hoạt ở đây chúng ta được biết phòng khách, phòng gia đình, hay phòng làm cho việc. số đông những vụ cháy mà xảy ra ở khu sinh hoạt thì căn nguyên là liên quan tới hút thuốc lá. Chúng ta vô tình vất các điếu thuốc vào cỗ áo rác hay khiến rơi tàn thuốc còn dư vào ghế đệm . các vật liệu thuận lợi khiến phát sinh các nguồn cháy nhỏ từ và đến to dần thành các ngọn lửa lớn bùm thành hỏa hoán vị. những vụ cháy kiểu này gây thương tích và tử vong tới 24% theo NFPA.

  sơ đồ hệ thống báo cháy chữa cháy tự động Horing Hochiki

  Hệ thống báo cháy tự động là bao gồm phổ quát thiết bị cảm biến như cảm biến nhiệt (đầu báo nhiệt), cảm biến khói (đầu báo khói) … sở hữu chức năng tự động phát hiện, chỉ rõ vị trí cháy, và đặc thù hệ thống bao cháy tự động hoạt động liên tục 24/24.

  Hệ thống báo cháy chữa cháy tự động thường bao gồm các phần chính sau:

  [​IMG]

  trung tâm báo cháy (thường tích hợp sẵn hệ thống pin đề phòng để đảm bảo hoạt động 24/24 ngay cả khi mất điện) các loại thông dụng như: Báo cháy Hochiki HCV-4, HCV-8, HCV 5-QA12, 10-QA12
  các đầu báo khói, báo nhiệt, báo gas, báo lửa…, nút nhấn khẩn cấp các mẫu thông dụng như: Đầu báo khói Horing AH-0311-2, đầu báo nhiệt horing AHR-871; Đầu báo khói quang quẻ hochiki: SLV-24N đầu báo nhiệt gia nâng cao hochiki: DSC-EA
  các trang bị loa, còi, bảng hiển thị, đèn thoát hiểm, đồ vật nhắn tin, quay số tự động và ngoại vi khác: Chuông báo cháy horing NQ418, đèn báo cháy horing AH-9719 nút nhấn báo cháy horing: AH-9717; Chuông báo cháy hochiki FBB-150I đèn báo cháy hochiki: TL-14D, nút nhấn báo cháy hochiki PPE-2.

  mặc dù thực tế đã ta thấy thiệt hại do cháy nổ gây ra khôn cùng nghiêm trọng, và các hậu quả có thể xảy ra do sơ suất hay cố tình sở hữu thể bạn ko kiểm soát được. Vậy để hạn chế rủi roi nhất thì việc bạn sở hữu 1 hệ thống báo cháy chữa cháy là vô cùng cần phải có.

  doanh nghiệp TNHH Môi Trường Bình Bình Tân
  Địa chỉ: 232/28 trục đường Hương Lộ 80, khu phố hai, thị trấn Bình Hưng Hòa B, huyện Bình Tân, thị thành Hồ Chí Minh, Việt Nam
  Điện thoại: 0916158711(Oánh) – 0903387995(Trưởng )

Chia sẻ trang này

Website bánh Snack Rong Biển HQ lekkerfoodsvn.com tại HCM. Blog seo https://dinhtung.net web top google nhanh.
Lặp đặt cửa cuốn tại tphcm: http://cuamitadoor.vn/ nhập khẩu giá rẻ.