Rao Vặt Vài yếu tố cần chú ý khi lựa máy bơm nước

Thảo luận trong 'Mua Bán - Rao Vặt' bắt đầu bởi ricky280287, 14/5/18.

 1. ricky280287

  ricky280287 Member

  Để chọn lựa mua máy bơm nước một cách hiệu quả, chúng ta cần quan tâm đến 1 số yếu tố sau:
  [​IMG]
  Mục đích dùng trong bơm:

  Trước khi chọn lựa máy bơm đầu tiên chúng ta cần xác định được mục đích ứng dụng bơm là gì?
  Xác định dung dich bơm là nước thải hay nước sạch, bơm gia dụng hay bơm dùng trong trong công nghiệp hay còn gọi là máy bơm công nghiệp .
  Ví dụ đối với dòng máy bơm sạch khi máy bơm lên những bể chưa ta có thể làm tốt chọn bơm ly tâm hoặc khi bơm nước lên cao ta có khả năng chọn dòng bơm tăng áp còn nếu bơm giếng khoan thì ta nên chòn dòng bơm giếng khoan đặt chìm. Tùy vào từng mục đích dùng bơm mà ta có khả năng chọn lựa dòng bơm thích hợp.

  nồng độ đẩy cao & nồng độ hút sâu của bơm cũng là những yếu tố chúng ta cần quan tâm khi mua bơm:

  Tham khảo : máy bơm nước giếng khoan chuyên dụng

  nồng độ đẩy không thấp của bơm là khoảng cách thức từ vị trí người sử dụng đặt bơm tới vị trí người dùng muốn nước ra. Đây là một trong những mô tả quan trọng nhất của bơm. Thông thường khoảng cách thức này có 2 hướng phân biệt theo độ cao theo chiều đứng & nồng độ xa theo chiều ngang. Trong đó chiều không thấp lấy đi gần 90% áp luawcj bơm vì vậy xác định độ đẩy cao của bơm là cực kỳ quan trọng, nó quyết định công suất bơm và giá thành mà bạn cần chi trả.
  độ hút sâu của bơm được tính là khoảng cách thức từ vị trí ngưới dùng trong đặt bơm tới vị trí nguồn nước cấp đầu vào cho bơm.

  Lưu lượng bơm cũng là một trong những yếu tố cần phải lưu ý khi chọn lựa máy bơm nước.

  Là một trong các thông tin quan trọng khi lựa bơm nó có thể làm tốt quyết định công suất cũng như chi phí của sản phẩm mà bạn muốn mua. Thông thường khi kinh doanh các mô tả kỹ thuật cho khách hàng những thương hiệu bơm nước có hai cách công bố là lưu lượng, cột áp đẩy cáo maximum, hoặc lưu lượng cột áp đẩy không thấp tại điểm hoạt động.

  Như vậy chỉ phải biết được những yếu tố như mục đích dùng bơm , công suất. lưu lượng, và cột áp của máy bơm thì chúng ta sẽ hoàn toàn chọn lựa được một chiếc bơm nước phù hợp.

  công ty Tân Huỳnh Châu hãng sản xuất may bom nuoc hoa tien galaxy 2 hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, bơm nước giếng khoan thả sâu :
  [​IMG]
  địa chỉ : 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
  phone : 1900 066 667 Fax : (+84) 028 3713 9813
  web site may bom chim GALAXY : thcgroup.vn

Chia sẻ trang này

Website bánh Snack Rong Biển HQ lekkerfoodsvn.com tại HCM. Blog seo https://dinhtung.net web top google nhanh.
Lặp đặt cửa cuốn tại tphcm: http://cuamitadoor.vn/ nhập khẩu giá rẻ.