Rao Vặt tìm hiểu lựa chọn bơm nước đúng nhất hiện nay

Thảo luận trong 'Mua Bán - Rao Vặt' bắt đầu bởi ricky280287, 9/2/18.

 1. ricky280287

  ricky280287 Member

  Bạn là người dùng thiết bị bơm nước. Bạn đang cần 1 chiếc máy bơm nước cho hộ gia đình, công trình hoặc một dự án nào đó. Bạn được công nghệ viên phân phối thông số để chọn lựa dòng máy bơm. Bạn là một kỹ thuật chưa từng chọn lọc một máy bơm muốn tư vấn người có kinh nghiệm lựa chọn bơm nước phù hợp. Tất cả các Nguyên cớ trên bạn cần phải tìm một chuyên viên tham khảo bơm nước. Nếu không có người như vậy sau bài viết này tôi sẽ chỉ bạn cách chọn lọc bơm theo kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực máy bơm 10 năm nay :
  [​IMG]
  Xem thêm : may bom hoa tien 4 inch

  Trước hết : Trước khi tiến hành chọn máy bơm bạn nên hiểu có những dạng bơm nước nào chủ yếu được sản xuất hiện nay. Trả lời câu hỏi này ngày nay ngoài thị trường có các dòng máy bơm cơ bản như : bơm nước ly tâm trục ngang. máy bơm nước chìm, bơm nước giếng khoan, bơm nước hóa chất......... & có những dòng máy bơm cụ thể khác.

  Mỗi dòng máy bơm nước có một công dụng & kết cấu khác nhau phù hợp với từng công việc cụ thể. Người lựa bơm nước cần chú ý điểm này đầu tiên để chọn lựa được một loại máy bơm nước đúng theo nhu cầu của công việc cụ thể.


  Sau đây là các thông tin cần quan tâm khi chọn lọc bơm nước :

  1 . lưu ý đến lưu lượng cột áp của máy bơm nước : Nếu bạn nắm rõ được lưu lượng cần cung cấp và chiều cao hoặc chiều dài từ vị trí đặt bơm thì công việc chọn bơm của bạn rất đơn giản. Bạn chỉ dẫn cần tính bằng 85 % công suất đối với thông tin thể hiện điểm cột áp của máy bơm trong điều kiện làm việc lý tưởng của bơm. ( Theo kinh nghiệm của công nghệ viên )
  2. Quan tâm đến điện áp xài : Tại việt nam điện áp xài là 2 loại dòng điện đó là 220V & điện áp 380 V ( 0.4 kw ) và tần số điện áp là 50 HZ. Cần quan tâm đến các thông tin điện áp này trước khi chọn mua thiết bị. cần biết vị trí cài đặt của mình có điện áp đó không.
  3. tìm hiểu thương hiệu xuất xử của máy móc : Bạn cần biết chất lượng, thương hiệu của máy móc để chọn sản phẩm phù hợp và cụ thể hơn. Ở việt nam hiện nay có rất nhiều những thương hiệu lớn như các dòng máy bơm nước của Galaxy, Galaxy II, Dongyin ...
  4. Chuẩn bị vật tư ráp đặt & người cài đặt hỗ trợ kỹ thuật : Nếu bạn không thể tiến hành lắp ráp hoặc các người hỗ trợ lắp ráp, Đội ngũ kỹ thuật viện cài đặt hiết bị hiệu quả nhất. tìm hiểu tận tình cho khách hàng về sản phẩm máy bơm nước.

  Như trên là những điều băn khoăn khi bạn muốn chọn một máy bơm nước. có thể có rất nhiều những điều băn khoăn khác nhưng trong khuân khổ bài viết chúng tôi không thể truyền tải cho quý khách. Vậy nêu có các mô tả thắc mắc về cách lựa bơm nước xin hãy vui lòng liên hệ chúng tôi để được tìm hiểu sản phẩm hiệu quả nhất


  cty THC Viet Nam Group nhà sản xuất máy bơm hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm nước điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm nước giếng khoan thả sâu ; bơm hỏa tiễn 1 pha :

  [​IMG]
  địa chỉ : 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
  hotline : 1900 066 667 Fax : (+84) 028 3713 9813
  web máy bơm điện chìm Galaxy II 1 pha : tanhuynhchau.com

Chia sẻ trang này

Website bánh Snack Rong Biển HQ lekkerfoodsvn.com tại HCM. Blog seo https://dinhtung.net web top google nhanh.
Lặp đặt cửa cuốn tại tphcm: http://cuamitadoor.vn/ nhập khẩu giá rẻ.