Ẩm thực Món Ngon Thủ thuật đánh poker chuẩn cao thủ – nhận diện người chơi

Thảo luận trong 'Làm Bánh' bắt đầu bởi hanle195, 20/12/17.

 1. hanle195

  hanle195 New Member

  Mình đánh poker trên bigkool đều đặn nên theo kinh nghiệm chơi của mình tại đây, để nhanh lên tiền nhất là đánh bàn trong khoảng 3-4 người chơi. Vì sao lại như vậy?, dễ hiểu thôi lúc bạn chơi bàn sô lô tỷ lệ thắng cao nhưng tỷ lệ lời thấp, như vậy thì cần có các để chơi giỏi hơn để đem phần thắng về nếu như gặp đối thủ đánh cẩn thận thì chắc lâu mới ăn được vốn của họ. Chơi poker bàn 5-6 người chơi, tỷ lệ thắng của các bạn hơi thấp chỉ là 1/6 bù lại cho những ván thua cũng hòa vốn hoặc lỗ. Do đó chọn bàn 3-4 người chơi đánh là hợp lý nhất.

  Trong phòng chơi có rộng rãi thành phần với đủ những dạng, không những thế phân loại của mình ở đây là theo lối chơi không hề tính cách con người nhé. Vào một ngày đẹp trời bạn có thể bắt gập 1 vài tay ” gà mờ” trong phòng poker, các bạn cũng bóc lột được kha khá, Không những thế còn có những mẹo chơi casino trực tuyến để giúp người chơi không bị thua thiệt về rộng rãi các con phố. Đôi khi cũng gặp mấy ông ” chim cánh cụt” tức sao chính là mấy tên chuyên đi cắt cụt cánh của những con chim khác không cho bay. Chính là mấy tên địa chủ trong phòng chuyên dùng tiền đè người.

  [​IMG]

  bên cạnh đó mình phân làm 3 loại người sau:

  1. Chém gió tùm lum
  • nhận mặt
  Thủ thuật chơi poker hay nhất -1

  Kiểu người này chém gió dựa trên tố cao và tố mạnh, đánh poker trực tuyến rất đều đặn gặp dạng người này:

  + Vừa nhận được hai lá bài tẩy liền tố luôn, không những tố mà còn tố phổ quát đôi khi là tố tất.

  + lúc ra 3 lá Ban đầu cứ thấy có K, át hoặc đôi là liền tất tay.

  + Trong phòng ra lá thứ 4 hoặc 5 rồi khong thấy ai tố, liền chơi trò tố to hoặc all in

  + Tố liên tiếp 3 vòng lần nào cũng tố to, sử dụng trò này để hù các người yếu tim

  những người này thường lợi dụng các lá bài to có trên bàn để người ta cho rằng mình có đôi to, hoặc có hand lớn. Đôi khi mình theo mở ra cũng chỉ là mậu thầu mà cười đau cả ruột.

  • Cách ứng phó
  Thực ra các bạn chỉ cần ngồi Quan sát hoặc theo đôi ván là biết ngay, với kiểu này gạp bài to bạn tố tất một cái là úp ngay mà. Đôi khi họ cũng may được bài cao nên tố to không những thế không hề ván nào cũng đều may như vậy. Vì vậy thình thoảng bài các bạn to các bạn tố một phát là khỏi chơi luôn.

  hai. Chém phát nào xu về phát đấy
  • Nhận biết:
  Rất đơn thuần người chơi này thường đánh rất cẩn thận, đôi khi tố hù để đổi thay chiến thuật khiến thật nhái lẫn lộn khó phân biệt. Bên cạnh đó các bạn có thể nhìn thấy kieur người này khi:

  + khi có trong tay 2 tấm bài tẩy có thể theo giả dụ tố ít, bên cạnh đó lúc ra 3 lá bài chung nhận thấy ko có cơ hội thắng họ sẽ úp bài ngay để tránh rủi ro. Đôi lúc thì tố lớn và theo tới cùng hoặc tố chơi dò xét.

  đại quát kiểu này thường là cao thủ hoặc kinh nghiệm chơi đầy mình rồi. Đa dạng lúc bài họ to nhưng lại không tố, hoặc tố ít một để thăn dò xem có bài to trong bàn ko. Sau lúc đã theo rồi khởi đầu họ tố thêm để tối đa lợi nhuận, nếu như theo có thể lỗ lớn hơn nhưng không theo thì họ ăn mất mà không biết bài của họ như thế nào.

  Kiểu này đánh đôi khi cũng chém gió tùm lum nhé, khái quát rất khó nắm bắt cách đnahs và chiến thuật của họ.

  • Cách đối phó
  đơn thuần nhất là các bạn mua bàn khác để chơi để giảm thiểu mấy ông này ra, còn bạn cũng thuộc “chém xu” này thì cứ ở lại mà chiến nhé. Nhưng khuyên quý khách nên giảm thiểu bởi có lúc đôi bên bài to có thể các bạn sẽ thua sạch!!.

  3. Người chém gió tùm lum có hỗ trợ
  Đây chính là tình huống mà mình kể tới ở đầu bài chính là 2-3 người quây một người. Họi ăn rơ với nhau để quây và vét tiền tài bạn, kèm theo 1 chọi 3 thì các bạn chỉ ó 1/4 thời cơ thắng còn họ có tới 3/4 làm sao mà đánh được?.

  • Nhận biết:
  lúc phát bài họ đã xem bài của nhau, thường các người này ngồi cạnh nhau và phân chia nhiệm vụ. Người có bài nhỏ sẽ tố để dò hỏi bài của các bạn, khi dụ bạn vào rồi thì người có bài lớn khởi đầu tố to. Ví như các bạn theo rất dễ sẽ thua bởi cơ hội thắng chỉ là 1/4, giả dụ không theo thì làm sao biết bài họ mà đánh đây?.

  vì vậy luôn có một người dẫn dụ, lúc các bạn đã theo cao rồi nguwoif dụ chỉ cần úp bài và cho người có bài to tố lớn tương tự là thiệt rồi. Các bạn để ý là chơi bàn 4 người mà mãi ko thấy ván thắng nào hoặc chỉ thấy tiền đi phổ thông mà về ít.

  • đối phó
  Rất đơn giản lúc biết được điều này các bạn chỉ cần đổi bàn khác là được rồi, đâu cần chơi kiểu này nữa. Nếu như bạn có đồng minh gọi thêm vào đánh 3-3 hoặc 2-2 sòng phẳng. Nếu như mà ko có thì tháo lui là tốt nhất.

  bữa nay tạm thời mình ngừng tại đây nhé, bữa khác san sẻ tiếp.

Chia sẻ trang này

Website bánh Snack Rong Biển HQ lekkerfoodsvn.com tại HCM. Blog seo https://dinhtung.net web top google nhanh.
Lặp đặt cửa cuốn tại tphcm: http://cuamitadoor.vn/ nhập khẩu giá rẻ.