Ẩm thực Món Ngon Thơm lừng với bánh tart trứng

Thảo luận trong 'Ẩm Thực Châu Âu' bắt đầu bởi vothida, 23/8/16.

  1. vothida

    vothida Member

    Nguyên liệu chuẩn bị:

    - 350ml nước.
    - 150g đường.
    - 4 quả trứng gà.
    - 60ml sữa đặc.
    - 2ml tinh chất vanila.
    - 24 vỏ bánh tart.
    [​IMG]

    Cách làm:

    1. Cho đường và nước vào nổi đun sôi sau đó để nguội.

    2. Cho trứng vào bát lớn và đánh đều. Sau đó cho sữa đặc, tinh chất vanila, nước đường vào và trộn đều hỗn hợp.

    3. Đổ hỗn hợp custart vào vỏ tart qua rây để nhân không bị vón cục.

    4. Nướng bánh ở nhiệt độ 220 độ C trong khoảng 20 – 25 phút hoặc cho đến khi hỗn hợp custart có màu vàng nâu đẹp mắt.

    Nếu bạn không thích ăn cùng vỏ bánh tart, bạn có thể đổ hỗn hợp custart vào khuôn và đem nướng ở nhiệt độ 220 độ C trong khoảng 20 – 25 phút (nhớ đổ qua rây nhé).

    Chúc bạn thành công với món bánh mới này nhé.

Chia sẻ trang này

Website bánh Snack Rong Biển HQ lekkerfoodsvn.com tại HCM. Blog seo https://dinhtung.net web top google nhanh.
Lặp đặt cửa cuốn tại tphcm: http://cuamitadoor.vn/ nhập khẩu giá rẻ.