Ẩm thực Món Ngon Thịt chiên nước mắm kiểu Thái cực giòn, cực thơm

Thảo luận trong 'Món Ngon Miền Nam' bắt đầu bởi vothida, 21/12/16.

  1. vothida

    vothida Member

    Nguyên liệu chuẩn bị:
    - Thịt ba chỉ: 1 kg
    - Đường trắng: 7 gr
    - Dầu ăn: 50 ml
    - Bột chiên giòn: 60 gr
    - Nước tương: 15 ml
    - tiêu: 1 thìa
    - Nước mắm: 45 ml
    [​IMG]
    Các bước thực hiện:

    Bước 1: Thịt ba chỉ mua về ngâm nước muối loãng rồi rửa sạch. Cắt miếng dày khoảng 4cm, dài khoảng 20cm.
    Bước 2: Sau đó cho thịt vào bát lớn, nêm nước mắm, nước tương, tiêu, bột chiên giòn và đường vào rồi trộn đều gia vị lên.
    Bước 3: Đổ dầu vào chảo và đợi sôi già, thả thịt vào chiên ngập dầu. Trong lúc chiên chú ý trở thịt cho chín đều. Đợi đến khi miếng thịt săn lại, có màu vàng sậm thì vớt ra.
    Bước 4: Để thịt ráo dầu rồi thái thành miếng vừa ăn và bày ra đĩa.
    Bước 5: Chỉ vài bước đơn giản đã ngay món thịt chiên nước mắm kiểu Thái cực giòn, cực thơm. Món này chấm nước mắm tỏi ớt và ăn nóng với cơm sẽ ngon lắm đấy. Chúc bạn thành công.

Chia sẻ trang này

Website bánh Snack Rong Biển HQ lekkerfoodsvn.com tại HCM. Blog seo https://dinhtung.net web top google nhanh.
Lặp đặt cửa cuốn tại tphcm: http://cuamitadoor.vn/ nhập khẩu giá rẻ.