Rao Vặt Phát tài cùng dịch vụ gửi hàng đi mỹ giá rẻ

Thảo luận trong 'Mua Bán - Rao Vặt' bắt đầu bởi nobita1807seo, 13/4/18.

 1. nobita1807seo

  nobita1807seo Member

  Trong thời kì ngoại giao mở rộng khắp nơi như bây giờ, biết cách sử dụng được dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay chiều ngược lại về Việt Nam đang là việc làm mang lại thu nhập cao. Tuy nhiên, lúc làm này, bạn dễ vướng phải rủi ro nếu người kinh doanh không biết mánh khóe, nhất là khi không tìm được những dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ.

  [​IMG]


  Chị Nguyễn Thu Trang cho hay, chị đã kinh doanh hàng xách tay Mỹ được 2 năm, lần này trúng kì sale off lớn của nhiều hãng, hàng lại được chuyển đúng lịch nên khách đặt mua nhiều. Vì chị có người nhà bên Mỹ, từ việc chị hay gửi quà cho người nhà thông qua các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, hay những dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ, chị đã biết cách dùng điều này và nhờ người quen mua đồ Mỹ gửi về bán tại Việt Nam. Mỗi lần chị chỉ bàn số lượng nhỏ, nhưng nhờ làm việc đều đặn và tìm được dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ uy tín, chị có thể thu được 15 triệu mỗi tháng.

  [​IMG]


  Chị Hằng, bạn của chị Trang cho hay, nghề buôn hàng Mỹ có thể mang lại thu nhập lớn hơn nhiều so với con số 15 triệu nếu biết cách săn nguồn hàng và khéo léo giảm bớt chi phí vận chuyển. Bởi hàng xách tay luôn được ưa chuộng tại thì trường Việt Nam, nhất là các hàng hóa mỹ phẩm, thực phẩm chức năng cho chị em. Thế nhưng điều cốt yếu ở đây là phải tìm được các doanh nghiệp vận chuyển hàng đáng tin cậy và tiết kiệm chi phí.

  [​IMG]

  Không chỉ chị Trang và chị Hằng, loại hình hoạt động này đang vô cùng phát triển trong dạo gần đây và hứa hẹn sẽ tiếp tục mở rộng trong những năm tới. Chỉ cần biết cách chọn được chỗ mua hàng rẻ, chất lượng, cùng với lượng khách hàng ổn định, bên cạnh đó là dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, thì việc có thu nhập lớn là chuyện trong tầm tay.
  Nếu bạn cũng hi vọng có thể làm giàu bằng con đường này, hãy sử dụng Dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ của SCM Express.


  SMC Express sẽ mang đến cho bạn dịch vụ chất lượng với chi phí tốt nhất, giúp hàng hóa của bạn đến nơi nhanh chóng, an toàn, tiết kiệm.


  Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết
  HOT LINE: 0915.935793 / 028.38626047

Chia sẻ trang này

Website bánh Snack Rong Biển HQ lekkerfoodsvn.com tại HCM. Blog seo https://dinhtung.net web top google nhanh.
Lặp đặt cửa cuốn tại tphcm: http://cuamitadoor.vn/ nhập khẩu giá rẻ.