Rao Vặt NHỮNG MẶT HÀNG ÍT SỬ DỤNG DỊCH VỤ GỬI HÀNG ĐI MỸ

Thảo luận trong 'Mua Bán - Rao Vặt' bắt đầu bởi nobita1807seo, 15/4/18.

 1. nobita1807seo

  nobita1807seo Member

  Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ cũng như là dịch vụ Gửi thực phẩm đi Mỹ là dịch vụ đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng, Bởi vì nhu cầu vận chuyển hàng hóa quốc tế, nhất là vận chuyển sản phẩm sang Mỹ và chiều ngược lại đang ngày một tăng nhanh. Số liệu thống kê gần đây cho thấy, số lượng người Việt sống tại Mỹ chiếm hơn một nửa tổng lượng người Việt sinh sống trên những đất nước khác trên toàn thế giới, Vì vậy cho nên, không quá khó hiểu khi dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ rất phát triển tại Việt Nam.

  [​IMG]

  Đáp ứng được mong muốn đó, các hãng vận chuyển, chuyển phát nhanh không ngừng mờ rộng, nâng cấp các dịch vụ của mình để cung cấp cho khách hàng dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ chất lượng nhất.

  Trong thị trường chuyển phát hiện nay, Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ do SMC Express cung cấp là dịch vụ luôn được khách hàng hoan nghênh Do tính tiện dụng cũng như tính kinh tế mà dịch vụ mang đến. Tuy vậy, khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, quý khách phải để ý lưu ý về một số sản phẩm để khi vận chuyển được diễn ra tốt nhất.
  Lưu ý khi thực hiện gửi thực phẩm đi Mỹ

  [​IMG]

  Mỹ là một quốc gia rất khó khăn trong khâu thông quan hàng hóa, Vì vậy cho nên khi sử dụng dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ nói riêng và những dịch vụ chuyển phát quốc tế nói chung, thực phẩm cần để ý phải có bao bì nhãn mác thể hiện xuất xứ, hạn sử dụng rõ ràng.

  Đối với hàng hóa thịt heo, bò, gia cầm (gà, vịt), trứng, quý khách không thể sử dụng dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ Bởi đây là những mặt hàng bị cấm nhập khẩu tại nước này.

  Đối với bánh pía, bánh trung thu, quý khách chỉ có thể gửi vài loại phải là bánh chay, không trứng muối.

  Đối với vài loại thực phẩm dạng bột, dạng lỏng, nên để ý phải có Giấy chứng nhận thành phần (MSDS) Vì tổ chức sản xuất cung cấp. Vì thế, quý khách Vì vậy giảm thiểu gửi các loại thực phẩm dạng lỏng, dạng bột như nước mắm, các loại mắm, bột nghệ, bột ngũ cốc…. trong đó, mặt hàng Mật ong vẫn có thể sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ mà không nên chú ý MSDS nhưng với tỉ lệ hạn chế.

  Các sản phẩm dễ hư hỏng như cá/mực một nắng, quý khách Vì vậy cho nên hạn chế sử dụng dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ Bởi vì các hãng vận chuyển sẽ không chịu trách nhiệm việc hư hỏng hàng Bởi vì phát chậm Do thông quan chậm, trễ chuyến bay hoặc bất cứ lý Bởi vì nào khác. vài khả năng trong thời gian vận chuyển không hiếm khi khiến sản phẩm bị hư hỏng.

  Lưu ý với nhiều mặt hàng khác

  Gói dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ sẽ không được áp dụng với giấy tờ, hàng mỹ phẩm, thuốc tây.
  những hàng hóa có giá trị cao như túi xách, quần áo, giày dép hàng hiệu cũng không thể sử dụng Gói dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ.

  Lưu ý đối với khối lượng tính phí trong quá trình làm gửi hàng đi Mỹ

  Theo Quy ước quốc tế, khối lượng tính phí của lô hàng sẽ tính dựa trên sự so sánh giữa trọng lượng và khối lượng thể tích lô hàng, khối lượng nào lớn hơn sẽ tính phí theo khốilượng đó.
  Khối lượng thể tích = Dài * Rộng * Cao (cm) / 5000
  (Ví dụ Quý khách gửi thùng hàng đựng gấu bông nặng 3 kg, dài rộng cao là 52cm, 25cm, 37cm thì khối số lượng thể tích là 10kg, khi này, chúng tôi sẽ báo giá cho quý khách khối số lượng 10kg).

  [​IMG]


  Nếu làm quý khách còn thắc mắc về gói dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ của SMC Express, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi theo hotline 0915.935793 / 028.38626047


  SMC Express hân hạnh được phục vụ quý khách!

Chia sẻ trang này

Website bánh Snack Rong Biển HQ lekkerfoodsvn.com tại HCM. Blog seo https://dinhtung.net web top google nhanh.
Lặp đặt cửa cuốn tại tphcm: http://cuamitadoor.vn/ nhập khẩu giá rẻ.