Rao Vặt những lưu ý khi chọn màu sắc cho tủ bếp

Thảo luận trong 'Thiết Kế Phòng Bếp' bắt đầu bởi nguyennhan, 28/2/17.

 1. nguyennhan

  nguyennhan Member

  Lựa chọn màu sắc căn bếp dựa vào không gian bếp

  Lựa chọn màu sắc cho tủ bếp đẹp cũng là một phần quan trọng trong việc tạo ra gian bếp tốt, một số lưu ý khi lựa chọn màu sắc cho tủ bếp chung cư, gia đình
  - dựa vào không gian của căn bếp
  - Chọn màu sắc theo tông màu
  - Chọn màu sắc tủ bếp đẹp theo phong thủy
  Về việc chọn màu sắc theo không gian căn bếp thì việc đầu tiên chúng ta cần lưu ý đến diện tích chung của căn bếp. Với căn bếp có diện tích khiêm tốn thì nên ưu tiên những màu sáng hoặc trung tính như trắng, vàng nhạt, xanh lơ…Với căn bếp khá rộng rãi thì các bạn có thể lựa chọn nhiều màu sắc khác nhau cho tủ bếp xinh, trong đó bao gồm cả những gam màu tối.
  Với tủ bếp gỗ tự nhiên đẹp bạn cũng có thể có những lựa chọn về độ đậm nhạt của mùa sơn, có thể sơn trắng, có thể màu gỗ nhưng tông sáng hoặc màu tối trầm cho những gian bếp rộng. Màu sáng hơn cho tủ bếp gỗ Sồi Nga, màu tối cho tủ bếo gỗ Óc Chó hay tủ bếp gỗ Xoan Đào, màu vàng đặc trưng cho tủ bếp gỗ Hương đẹp, tủ bếp gỗ Sồi Mỹ ....
  Với tủ bếp gỗ công nghiệp hiện đại bạn sẽ có nhiều lựa chọn về màu sắc cho bộ tủ bếp dựa vào bộ màu sắc mẫu phong phú. Các loại tủ bếp gỗ công nghiệp sang trọng đều có màu sắc đa dạng từ tủ bếp hiện đại Melamin, laminate, tủ bếp đẹp Acrylyc hay tủ bếp hiện đại gỗ nhựa picomat.
  Ngoài ra lựa chọn màu sắc còn dựa vào: tông màu chung với nội thất căn hộ (đồng bộ hoặc tương phản) và sắc tủ bếp hiện đại theo phong thủy ( theo mệnh của gia chủ và hòa khí của ngôi nhà)
  [​IMG]
  Tuy nhiên một gian bếp đẹp sẽ luôn cần sự hài hòa trong yếu tố từ chất liệu, kiểu dáng, màu sắc với tổng thể chung của ngôi nhà. Hãy lựa chọn cho mình đơn vị thiết kế và thi công tủ bếp hiện đại tốt để được tư vấn chân tình và có được sản phẩm phù hợp nhất với bạn và gia đình.
  Liên hệ Nội Thất KGV - Hotline: 0945664046 -0978660166 để được tư vấn về sản phẩm tủ bếp đẹp!

Chia sẻ trang này

Website bánh Snack Rong Biển HQ lekkerfoodsvn.com tại HCM. Blog seo https://dinhtung.net web top google nhanh.
Lặp đặt cửa cuốn tại tphcm: http://cuamitadoor.vn/ nhập khẩu giá rẻ.