Rao Vặt những điều phải biết về bơm nước giếng khoan

Thảo luận trong 'Mua Bán - Rao Vặt' bắt đầu bởi ricky280287, 9/10/17.

 1. ricky280287

  ricky280287 Member

  Ở các vùng nông thôn, con người thường dùng nguồn nước ngầm nhiều hơn là nước máy như ở thành phố. bơm nước giếng khoan thường dùng để bơm nước ngầm từ lòng đất lên xài trong sinh hoạt mỗi ngày và phục vụ cho những vận hành nông nghiệp.
  [​IMG]
  1. Giếng khoan là gì?

  Giếng khoan là một công trình có dạng hình trụ, đào sâu vào lớp vỏ Trái đất, có độ từ sâu từ vài mét đến vài tram mét, thậm chí là vài nghìn mét để tìm được mạch nước ngầm. Giếng khoan có trục thẳng hoặc nghiêng, thành mặt trong của giếng thường không nhẵn vì tính chất của đất đá từng vùng địa lý. Sau khi đã tìm đúng mạch nước ngầm & đào xong giếng, mỗi hộ gia đình luôn cần một mẫu bơm nước giếng khoan đề lấy nước thì sâu trong lòng đất lên trên dể ứng dụng.

  2. máy bơm thả chìm giếng khoan là gì?

  bơm nước giếng khoan gồm có 2 loại: 1 loại đặt cạn & 1 cái đặt chìm. Thường những máy bơm gia dụng sử dụng tại những gia đình thường là máy đặt cạn vì nó thường có có công suất nhỏ, khả năng bơm lưu lượng bé. các cái máy công suất lớn thường xài giếng khoan công nghiệp, dùng trong để khai thác các tầng chứa nước lớn hoặc thậm chí là khai thác dầu.

  máy bơm nước giếng khoan còn được gọi là bơm nước hỏa tiễn, bơm cây chuối… máy bơm chìm có khả năng được thả xuống lỗ giếng đã khoan, thả chìm ngầm trong mạch nước & bơm nước lên.

  3. thiết kế máy bơm giếng khoan

  bơm nước giếng khoan đặt cạn là máy bơm nước ly tâm trục ngang, gồm 4 bộ phận chính là bánh công tác, trục bơm, bộ phận dẫn vào & bộ phận dẫn ra.

  Bánh công tác có 3 dạng là cánh mở hoàn toàn, mở một phần và cánh kín. Bánh công tác được đúc bằng gang hoặc thép & được gắn trên trục bơm, tạo nên phần quay của máy gọi là Rôto. Bánh công tác và Rôto của máy bơm giếng khoan thường hay được cân bằng động và cân bằng tĩnh để khi hoạt động chúng không cọ xát vào thân bơm. Hai bộ phận dẫn vào & ra thuộc thân máy, chúng dùng để dẫn mạch nước.

  máy bơm nước giếng khoan cái chìm gồm 2 bộ phận chính là buồng bơm & buồng động cơ. Hai bộ phận hay được để rời, khi cần ráp đặt sử dụng thì chúng mới được ghép lại hoàn chỉnh. Buồng bơm được thiết kế từ 28 bộ phận chính và những cánh bơm được xếp tầng lại với nhau trên trục bơm thẳng. Trục này được gắn với rãnh ở động cơ tạo nên lực ly tâm, truyền lực đều cho những cánh bơm vận hành. Buồng động cơ gồm Stato, Rôto & một số bộ phận khác để truyền động khi được cấp điện.

  Để tư vấn thêm về các mẫu máy bơm nước giếng khoan & cách ứng dụng, hãy tham khảo trang web thcgroup.vn

  Công Ty Tân Huỳnh Châu nhà sản xuất máy bơm chìm hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :
  [​IMG]
  Địa chỉ : 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
  Hotline : 1900 066 667 Fax : (+84) 028 3713 9813
  Web site bơm chìm giếng khoan : thcgroup.vn/blogs/tin-tuc/cach-lap-dat-may-bom-hoa-tien-chuyen-dung-trong-cong-nong-nghiep

Chia sẻ trang này

Website bánh Snack Rong Biển HQ lekkerfoodsvn.com tại HCM. Blog seo https://dinhtung.net web top google nhanh.
Lặp đặt cửa cuốn tại tphcm: http://cuamitadoor.vn/ nhập khẩu giá rẻ.