Rao Vặt Những chú ý khi chọn ghế sofa

Thảo luận trong 'Thiết Kế Phòng Bếp' bắt đầu bởi superlink789, 12/6/17.

 1. superlink789

  superlink789 New Member

  Ghế sofa có nhiều kiểu dáng, mẫu mã cũng như kích thước khác nhau. Tuỳ vào diện tích phòng khách, tính chất gian nhà mà bạn cần lưu ý khi lựa chọn bàn ghế nội thất cho thật phù hợp. Phòng khách dù lớn hay nhỏ thì các kích thước ghế sofa hiện nay cũng đáp ứng một cách nhanh chóng. Hơn nữa, với nhiều kích thước khác nhau khá tiện dụng khi vận chuyển. Tuy vận, nếu bạn ở chung cư thì cần để ý đến kích thước thang máy hay cầu thang bộ để lựa chọn size đảm bảo.

  Kiểu dáng thiết kế

  Đây là yếu tố quyết định cho toàn bộ không gian phòng khách của bạn. Nếu thiết kế một đằng mà phòng cách một nẻo thì chẳng khác gì “dâu ông nọ, cắm cằm bà kia” hết. Làm phòng khách trở nên lớm khởm và khập khiễng một cách trái khoáy. Do đó, cần phải lưu ý đến thiết kế phù hợp, tạo sự thoải mái khi ngồi và dựa lưng. Đảm bảo sức khoẻ khi sử dụng.

  Hiện nay có nhiều kiểu dáng ghế sofa mà bạn có thể tham khảo và lựa chọn. Với mỗi nhu cầu khác nhau đều có những mẫu ghế thoả mãn nên bạn thả sức lựa bộ ghế mình thích nhất.

  Lưu ý trần nhà

  Trần nhà và sàn nhà hợp thành một khoảng không gian ở giữa của mỗi ngôi nhà, giúp bạn có thể trang trí thiết kế nội thất và đặt bộ sofa. Nếu trần nhà quá thấp thì việc đặt một bộ sofa quá cao sẽ gây mất cân đối và thẩm mỹ. Cho nên bạn cần lựa chọn bộ sofa thấp để tạo khoảng cách cao của ngôi nhà. Đồng thời, nếu trần nhà cao thì việc lựa chọn sofa cao có chỗ dựa lưng thoải mái sẽ rất thích hợp.


  Tuỳ vào mục đích sử dụng mà chọn sofa

  Dựa vào chức năng để tìm sản phẩm ưng ý. Đây cũng là mục đích của mỗi loại sản phẩm khác nhau. Không riêng gì ghế sofa. Do đó, nếu bạn dùng để tiếp khách thì cần lựa chọn bộ sofa mang tính trang nhã, sang trọng và ấn tượng mạnh với chỗ ngồi thoải mái, không gian thoáng đạt... Còn nếu thiết kế sofa vào mục đích ngủ, nghỉ thì cần lựa chọn chiếc ghế sofa dài hơn một chút để ngủ nghỉ và nằm dài xem tivi cho thoải mái.

  Ngoài ra, còn một số yếu tố khác như màu sắc, chất liệu... ghế bạn cũng cần phải để ý một chút để tìm được sản phẩm ưng ý. Đảm bảo nhu cầu và mục đích khi mua ghế sofa.
  tham khảo thêm kinh nghiệm chia sẻ nội thất văn phòng

Chia sẻ trang này

Website bánh Snack Rong Biển HQ lekkerfoodsvn.com tại HCM. Blog seo https://dinhtung.net web top google nhanh.
Lặp đặt cửa cuốn tại tphcm: http://cuamitadoor.vn/ nhập khẩu giá rẻ.