Rao Vặt Lý do việc khai thác mỏ tiền điện tử lại làm

Thảo luận trong 'Mua Bán - Rao Vặt' bắt đầu bởi maybomnuoc, 13/1/18.

 1. maybomnuoc

  maybomnuoc Member

  Tính tới thời điểm này, các mỏ Bitcoin nói riêng hay tiền điện tử nói chung đã tiêu thụ nhiều điện năng hơn toàn bộ các loại xe điện trên trái đất gộp lại. Theo thông báo mới của Morgan Stanley, nhu cầu dùng điện của các mỏ khai thác tiền điện tử sẽ tăng gấp 3 lần trong năm 2018, tiêu thụ nhiều năng lượng bằng cả quốc gia Argentina trong một năm. hướng dẫn đầu tư ifan

  Các nhà phân tích của Morgan Stanley dự báo rằng các mỏ khai thác tiền điện tử có thể sử dụng điện năng hơn 125 terawatt giờ trong năm 2018, bằng với mức năng lượng mà mọi xe điện trên trái đất sẽ tiêu thụ tại thời điểm năm... 2025. Vào năm 2017, các mỏ tiền điện tử ước tính đã ngốn hết 36 terawatt giờ - bằng với mức dùng điện của Qatar.

  Một so sánh để hiểu rõ hơn về các con số trên. Theo số liệu mà tờ báo Fortune tích lũy được, toàn bộ các xe điện Tesla đang được tiêu dùng (khoảng 280.000 chiếc vào cuối năm 2017) tiêu hao điện năng vào khoảng 1,3 terawatt giờ. Con số này nhỏ hơn 29 lần cùng với lượng điện năng tiêu thụ cho khai thác tiền điện tử. Thêm một con số khác để so sánh, tất cả các loại xe điện trên toàn cầu sử dụng khoảng 6 terawatt giờ vào năm 2016.


  [​IMG]

  Tiền điện tử "hại điện" hơn mọi các loại xe điện trên nhân loại gộp lại >> lãi suất hextracoin ngày hôm nay

  Lý do việc khai thác mỏ tiền điện tử lại làm tiêu hao quá nhiều điện là do cung ứng mỗi đồng tiền điện tử mới đòi hỏi phải giải quyết một câu đố toán học tinh vi, thông qua một quá trình mã hóa được thực hiện bởi các máy tính có HP cao. Morgan Stanley ước tính rằng chi phí để khai thác được 1 Bitcoin ở thời điểm hiện tại là từ 3.000 - 7.000 USD, có cả tầm giá năng lượng và phần cứng.

  Các nhà phân tích của Morgan Stanley đã nhận xét trong nghiên cứu rằng: "Khai thác mỏ rất bổ ích nhuận vì giá bitcoin bây giờ đang ở mức cao, và nếu các loại tiền điện tử tiếp tục cơn sốt thì kiên cố mức tiêu thụ điện cho khai thác mỏ toàn cầu sẽ còn tăng cao cao hơn nữa".

  Tuy nhiên, các nhà phân tích không tìm thấy mối tương quan nào giữa giá của tiền điện tử và chi phí điện năng - cho thấy các nhà đầu tư tiền điện tử không hề lưu tâm đến việc cần tốn giá thành bao nhiêu để phát hành nó. Điều này có nghĩa rằng dù rằng giá của tiền điện tử có thể bất định bất thường và nhạy cảm, nhưng nó hoàn toàn không dựa vào hoặc bị tổn thương bởi bất định giá năng lượng. >> lãi suất bitconnect ngày hôm nay

Chia sẻ trang này

Website bánh Snack Rong Biển HQ lekkerfoodsvn.com tại HCM. Blog seo https://dinhtung.net web top google nhanh.
Lặp đặt cửa cuốn tại tphcm: http://cuamitadoor.vn/ nhập khẩu giá rẻ.