Rao Vặt lựa chọn giữa Sàn gỗ Thụy Sỹ và sàn gỗ Malaysia

Thảo luận trong 'Thiết Kế Phòng Bếp' bắt đầu bởi nguyennhan, 3/3/17.

 1. nguyennhan

  nguyennhan Member

  Bạn băn khoăn loại sàn gỗ nào sàn gỗ Thụy Sỹ hay sàn gỗ nhập khẩu Malaysia loại nào tốt hơn về chịu nước và đặc tính khác?

  Với rất nhiều loại sàn trên thị trường bạn sẽ khó để lựa chọn, tuy nhiên có một số dòng tốt là sàn gỗ Malaysia chính hãng nhập khẩu từ chính Malaysia như Robina, Jani, Urbans ... thì có sàn gỗ công nghiệp tốt nhât Thụy Sỹ (kronoswis ...), sàn gỗ công nghiệp tốt nhât Đức(Myfloor ...) đều là sàn nhập khẩu, và sàn gỗ Thái Lan.
  Bạn sẽ băn khoăn trong việc lựa chọn các loại sàn này.
  Sàn gỗ từ Thụy Sỹ và sàn gỗ từ Malaysia loại nào chịu nước tốt hơn ? nên chọn loại nào
  Lựa chọn sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu trong vô số các loại sàn hiện nay là điều không dễ, và hai trong số loại sàn tốt đó là sàn Thụy sỹ và sàn Malaysia.
  Về thông số kỹ thuật cả hai loại sàn gỗ Malaysia Urbans và sàn gỗ Thụy Sỹ đều tốt có độ chống trầy xước cao, an toàn cho môi trường sống, hèm khóa phủ sáp và được sản xuất từ các nhà máy nổi tiếng trên thế giới về gỗ.
  Về độ chống thấm nước qua thử nghiệm cả hai loại sàn gỗ công nghiệp cao cấp Thụy Sỹ và Malaysia đều có khả năng chịu nước tốt, tất nhiên có sự chênh lệch không đáng kể
  điều quan trọng là bạn hãy chọn mã màu của hai dòng này, dòng Thụy Sỹ sẽ có màu sắc phong cách châu âu, sàn gỗ Malaysia Urbans có màu ấm cúng hơn, tuy nhiên với công nghệ mới hiện nay các loại sàn đều tiến dần sát nhau về mẫu mã.
  [​IMG]
  Bạn hãy lựa chọn mã sàn yêu thịch phù hợp với màu sắc nội thất chung ngôi nhà nhé, nếu thích phong cách châu âu bạn chọn sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu Thụy Sỹ Kronoswis, nếu thích sự ấm cúng hơn màu gỗ hơn bạn chọn sàn gỗ công nghiệp Malaysia Urbans nhập khẩu.
  Đơn vị chúng chuyên cung cấp các loại sàn nhập khẩu chính hãng và thi công sàn gỗ công nghiệp giá tốt với đội ngũ thợ tay nghề cao. hãy liên hệ hotline: 0963286013 để có được thông tin tốt và giá hợp lý nhất.

Chia sẻ trang này

Website bánh Snack Rong Biển HQ lekkerfoodsvn.com tại HCM. Blog seo https://dinhtung.net web top google nhanh.
Lặp đặt cửa cuốn tại tphcm: http://cuamitadoor.vn/ nhập khẩu giá rẻ.