Rao Vặt Lắp đặt mạng internet cáp quang fpt quận 1

Thảo luận trong 'Mua Bán - Rao Vặt' bắt đầu bởi lapmangfptquan1, 15/5/17.

 1. lapmangfptquan1

  lapmangfptquan1 New Member

  Lắp đặt mạng internet cáp quang fpt quận 1

  Hiện nay nhu cầu sử dụng dịch vụ Internet ngày càng nhiều, có rất nhiều các nhà mạng cung cấp dịch vụ cáp quang, trong đó thì FPT Telecom chính là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp và lắp đặt mạng internet cáp quang fpt quận 1. Với phương châm luôn luôn tự nâng cao chính mình, FPT Telecom đã nghiên cứu và phát triển thêm trên hạ tầng cáp quang để có thể đáp ứng được nhu cầu của người dùng khó tính.

  Với đường truyền Internet cáp quang hoạt động trên hạ tầng cáp quang biển tiên tiến, FPT Telecom quận 1 cam kết sẽ cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất và kèm với đó là những chương trình khuyến mãi hấp dẫn khách hàng như tặng cước khách hàng sử dụng, trang bị miễn phí Modem Wifi, lắp đặt miễn phí, lắp đặt nhanh chóng trong vòng 24h. Cùng với đó là các chính sách hậu mãi sau khi khách hàng đăng ký.

  Với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp sẽ cung cấp cho khách hàng những thông tin hữu ích về gói cước cũng như là chương trình khuyến mãi. Song song với đó FPT Telecom sở hữu một đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề với kinh nghiệm xử lý các tình huống khó khăn và đáp ứng cho khách hàng một đường truyền Internet cáp quang tốc độ cao với ít các lỗi kỹ thuật nhất.

  Quy trình đăng ký lắp đặt mạng internet cáp quang fpt quận 1 cũng cực kỳ dễ dàng. Với gói cước dành cho hộ gia đình chỉ từ 220.000đ/tháng, khách hàng có thể dễ dàng để đăng ký dịch vụ chỉ với 1 bản CMND đối với hộ gia đình hoặc bản sao giấy phép doanh nghiệp đối với công ty – doanh nghiệp. Hãy để FPT Telecom cung cấp cho bạn những dịch vụ tốt nhất về đường truyền Internet cáp quang.

Chia sẻ trang này

Website bánh Snack Rong Biển HQ lekkerfoodsvn.com tại HCM. Blog seo https://dinhtung.net web top google nhanh.
Lặp đặt cửa cuốn tại tphcm: http://cuamitadoor.vn/ nhập khẩu giá rẻ.