Rao Vặt Làm sao để tăng Followers cho Soundcloud?

Thảo luận trong 'Mua Bán - Rao Vặt' bắt đầu bởi hoangducviet289, 15/5/17.

 1. hoangducviet289

  hoangducviet289 New Member

  Ở thời điểm hiện nay, các loại mạng xã hội nổi lên rất nhanh do nhu cầu của người tiêu dùng, trong đó, Soundcloud cũng là một mạng xã hội khá mới mẻ trong cộng đồng các bạn trẻ ham mạng xã hội ngày nay. Tuy nhiên, Soundcloud lại được sử dụng rất rộng rãi và nhanh chóng được ưa chuộng nhờ có giao diện đẹp, dễ nhìn cùng với các chức năng đăng tải nhạc, nghe nhạc, san sẻ nhạc rộng rãi một cách hiện đại.Đặc biệt hơn, soundcloud còn là sân chơi cho các bạn trẻ có ham về âm nhạc được biểu hiện bản thân, diễn đạt gu và tài năng một cách thoải mái mà không mất phí.

  Cũng giống như mạng xã hội Instagram, Soundcloud sử dụng hệ thống kết nối người dùng qua nút "follow" (theo dõi). Người theo dõi sẽ có thể cập nhật toàn bộ bài đăng của chủ tài khoản được theo dõi trên newfeed (bảng tin) của mình. Tuy nhiên, để có được một số lượng lớn người dùng yêu thích và follow cho tài khoản soundcloud của mình, người dùng cần một khoảng thời gian khá dài và cần rất nhiều chăm nom cho account của mình. Dưới đây là một số chia sẻ về những cách thức giúp bạn tiết kiệm time mà vẫn nhận được nhiều quan tâm từ thính giả đên với soundcloud của mình.

  1. Đăng bài trên Soundcloud

  Khi tạo dựng một tài khoản soundcloud mới, khuyến khích các bạn chăm đăng bài mới mỗi ngày. Tuy nhiên, các bạn không nên đăng quá nhiều bài viết một ngày để tránh bị coi là spam bài viết.
  Các bạn nên đăng các bài viết chất lượng, không nên đăng các bài đăng vội vã không được chăm sóc nhiều để tạo được sự chất lượng cho account soundcloud của mình.
  Việc đăng bài thường xuyên sẽ khiến account của bạn trở thành sôi nổi, đáng tin tưởng.# và vấn được sự để ý từ những bài viết đến các thính giả khác.

Chia sẻ trang này

Website bánh Snack Rong Biển HQ lekkerfoodsvn.com tại HCM. Blog seo https://dinhtung.net web top google nhanh.
Lặp đặt cửa cuốn tại tphcm: http://cuamitadoor.vn/ nhập khẩu giá rẻ.