Rao Vặt kỹ thuật in ấn tờ rơi đẹp và nhanh các bạn cần biết

Thảo luận trong 'Mua Bán - Rao Vặt' bắt đầu bởi ricky280287, 13/4/18.

 1. ricky280287

  ricky280287 Member

  Tờ rơi là một trong những phương thức quảng bá khá phổ biến bởi giá thành hợp lí, in ấn nhanh, độ cung cấp rộng & đáp ứng hiệu quả cao. Chính về thế đây là cách thức truyền bá hình ảnh được rất nhiều dịch vụ xài. dưới đây là 1 số kỹ thuật in tờ rơi đẹp và nhanh nhất bạn cần biết.
  [​IMG]
  một. Kích thước in tờ rơi


  các kích thước in tờ rơi phổ biến là khổ A3 (29,7x42 cm), A4 (21×29,7 cm), A5 (14,8x21 cm). thiết kế tờ rơi có khả năng được trình bày theo chiều dọc hay ngang. Từ những khổ giấy trên, thiết kế có khả năng chia không to thành nhiều kích thước bé hơn rồi gấp lại. Đường gấp ở tờ gấp chính là sự khác biệt để tạo thành điểm nhấn cho sản phẩm. gấp hai, gấp 3 hay gấp tư là tùy thuộc vào mục đích và cấu tạo của tờ rơi.

  So cùng tờ rơi phẳng bình thường, thì 1 sản phẩm tờ gấp có thể làm tốt cho hiệu quả tác động nhiều hơn đến quý khách hàng. Tờ gấp có thể làm tốt có sự khác biệt khi gấp lại và mở ra, in ấn cấu tạo tờ gấp thế nào để khách hàng tò mò đến mức mở tờ gấp ra xem chi tiết bên trong chính là thành công.

  2. Chất liệu giấy in tờ rơi

  Xem thêm : noi in bia so mi

  Thông thường chất liệu giấy in tờ rơi là giấy couche định lượng 80-300g/m2 hay giấy offset định lượng 70-250g/m2. Ngoài ra có thể làm tốt chọn lựa Những loại giấy khác. Ngoài ra tùy theo mục đích mà doanh nghiệp sẽ lựa loại giấy khác sao cho phù hợp.

  ba. kỹ thuật in tờ rơi


  Nếu bạn in tờ rơi cùng số lượng ít thì kĩ thuật được xài là in công nghệ số, Còn nếu bạn in số lượng nhiều thì có thể in bằng kĩ thuật offset công nghiệp để giảm thiểu giá cả. nhưng để in offset số lượng tờ rơi tối thiểu là 500 tờ.

  bốn. thiết kế in tờ rơi


  Tờ tờ rơi là 1 bộ tài liệu giới thiệu một cách thức chi tiết nhất về 1 sản phẩm hay cty, thông trải qua đó người tiêu xài có khả năng thu thập & đánh giá thông số một bí quyết tốt để đưa ra các quyết định mua sắm. Chính vì thế, điều cốt lõi để người nhận tờ rơi, đọc chúng & giữ lại sau đó tìm đến sản phẩm hay dịch vụ của cty đó chính là cấu tạo của tờ rơi. Khi thiết kế cần lưu ý đến những điểm sau:

  - Màu sắc, cấu tạo đồng nhất cùng bộ nhận dạng thương hiệu của cty
  - Bố cục rõ ràng giúp quý khách hàng dễ dàng xem & nắm bắt nội dung trong thời gian ngắn
  - Hình ảnh rõ nét

  Hãy liên hệ ngay với in ấn Cao Huy Hoàng nếu bạn muốn cấu tạo tờ rơi của bạn mang lại cảm giác thích thú, tò mò & mới mẻ cho người xem đồng thời thời gian in ấn là nhanh chóng nhất.

  Ngoài ra công ty in offset Cao Huy Hoàng chúng tôi đang kinh doanh : In bì thư ; In card visit ; In giấy tiêu đề ; In tờ rơi ; In Folder ; In túi giấy ; In catalogue ; In biểu mẫu ; In hóa đơn ; In poster ; In lịch tết ; In decal v.v. rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

  Tham khảo : Đánh giá một công ty in offset chuyên nghiệp

  dịch vụ in ấn CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng tại những khu vực dưới đây :
  [​IMG]
  Liên hệ công ty in ấn Tân Phú Cao Huy Hoàng​

  Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. HCM
  Điện thoại: 0906 944 359 - 0976 271 035
  Email: havancao1979@yahoo.com.vn - havancao1979@gmail.com
  website in hóa đơn GTGT nhanh : caohuyhoang.com

Chia sẻ trang này

Website bánh Snack Rong Biển HQ lekkerfoodsvn.com tại HCM. Blog seo https://dinhtung.net web top google nhanh.
Lặp đặt cửa cuốn tại tphcm: http://cuamitadoor.vn/ nhập khẩu giá rẻ.