Rao Vặt kỹ thuật cấu tạo và in phong bì thư ngày nay

Thảo luận trong 'Mua Bán - Rao Vặt' bắt đầu bởi ricky280287, 16/4/18.

 1. ricky280287

  ricky280287 Member

  Nếu bạn là một nhà doanh nghiệp thì việc in ấn phong bì thư là điều vô cùng cần thiết. Phong bì thư ko chỉ dẫn đơn thuần có tác dụng chứa đựng văn thư mà quan trọng hơn cả đó là phong bì thư chính là những để quảng cáo hình ảnh doanh nghiệp của bạn đến với quý khách.
  [​IMG]
  Việc sở hữu 1 phong bì thư với cấu tạo đẹp mắt, nhã nhặn mà không kém phần ấn tượng chính là một trong những phương pháp nhanh nhất ghi dấu ấn hình ảnh của công ty vào lòng người nhận phong bì. tuy thế bạn cần tìm hiểu trước những điều dưới đây về kỹ thuật cấu tạo và in ấn phong bì trước khi tìm đến bất kì hãng in ấn nào.

  một. Kích thước phong thư
  Phong bì có kích thước lớn không to và hình dáng khác nhau tùy thuộc vào mục đích chính mà bạn sử dụng phong thư. có thể làm tốt bạn có khả năng bỏ trải qua bước này, nhưng đây là 1 bước vô với quan trọng trong công nghệ in ấn vì bạn sẽ in phong bì với số lượng lớn, dùng lâu dài và phù hợp với mục đích ban đầu.

  Tham khảo thêm : in tui giay lay lien o HCM

  hai. Màu sắc phong thư
  Màu sắc phong bì là 1 trong những yếu tố gây ấn tượng mạnh mẽ đối cùng người nhận. Thông thường những doanh nghiệp thường ưu tiên lựa nền trắng kết hợp với màu chủ đạo của công ty. Đây là cách cơ bản & đơn giản nhất giúp quý khách dễ nhận dạng thương hiệu. tuy nhiên trong 1 số dịp đặc biệt, quý doanh nghiệp cũng nên cân nhắc đến những màu sắc ấn tượng hơn, phù hợp cùng dịp lễ nhằm nhấn mạnh mục đích gửi phong thư đồng thời tăng khả năng người nhận mở phong thư để xem nội dung bên trong.

  ba. Chữ trên phong thư

  Kiểu chữ, cỡ chữ, màu chữ, bố cục chữ và nội dung chữ trên phong thư là điều cực kì quan trọng trong khâu thiết kế. Thông thường chữ trên phong thư thường ít, gồm các nội dung logo, tên tổ chức và các mô tả liên lạc cơ bản. Đối với Một số phong thư đặc biệt còn có slogan hoặc phương châm sống, Vài hình ảnh đặc biệt như hoa đào, hoa mai dịp xuân đến tết về hay lồng đèn đêm trung thu hay hình ảnh băng mừng ngày khánh thành,… Việc kết hợp nội dung & màu sắc hài hòa có khả năng làm cho phong thư vô với đẹp mắt.

  bốn. phương pháp in phong thư
  Bạn cần lựa loại giấy phù hợp cùng mục đích xài cũng như kinh phí doanh nghiệp. Về kỹ thuật in, có nhiều kĩ thuật in ấn khác nhau trong đó 1 trong các kỹ thuật quen thuộc ngày nay đó là kỹ thuật in offset. kế tiếp là Những yêu cầu đặc biệt khác như nắp keo, cửa sổ kính, kĩ thuật in đặc biệt hay gia công thành phẩm.

  Có rất nhiều phong thư mẫu cho bạn tìm hiểu tại caohuyhoang.com. Hãy liên lạc để được tư vấn thiết kế phong bì thư cho doanh nghiệp của bạn.

  Ngoài ra công ty in bì thư Cao Huy Hoàng chúng tôi đang bán : In card visit ; In giấy tiêu đề ; In tờ rơi ; In Folder ; In túi giấy ; In catalogue ; In biểu mẫu ; In hóa đơn ; In poster ; In lịch tết ; In decal v.v. rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

  công ty in offset CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng tại các khu vực dưới đây :
  [​IMG]
  Liên hệ công ty in ấn ở Tân Phú Cao Huy Hoàng​

  Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. SG
  Điện thoại: 0906 944 359 - 0976 271 035
  Email: havancao1979@yahoo.com.vn - havancao1979@gmail.com
  web dịch vụ in bao thư ở HCM : caohuyhoang.com

  Tham khảo thêm : Màu sắc in phong thư

Chia sẻ trang này

Website bánh Snack Rong Biển HQ lekkerfoodsvn.com tại HCM. Blog seo https://dinhtung.net web top google nhanh.
Lặp đặt cửa cuốn tại tphcm: http://cuamitadoor.vn/ nhập khẩu giá rẻ.