Rao Vặt Kết hợp bánh flan với caramen chanh ngon tuyệt

Thảo luận trong 'Mua Bán - Rao Vặt' bắt đầu bởi ricky280287, 16/5/17.

  1. ricky280287

    ricky280287 Member

    Caramen & cả bánh flan đều là 2 món được rất nhiều người mê mẩn lại vô với bổ dưỡng. Vậy tại sao bạn không kết hợp 2 món này lại tạo ra 1 món ăn ngon hơn? đại lý bánh bao Cần Gia sẽ hướng dẫn bạn cách kết hợp 2 loại trên để đun bánh flan – caramen chanh ngon tuyệt & thực hiện đơn giản tại nhà nha.
    [​IMG]
    Bạn cần có những nguyên liệu bao gồm:

    đun bánh flan:

    – 2 lòng đỏ trứng gà

    – 2 quả trứng gà

    – 2 chén nhỏ sữa tươi

    – 6 thìa đường kính

    – 1 xíu muối ăn

    – 1 thìa nhỏ tinh chất vanilla

    nấu caramen chanh:

    – 3 thìa nước lọc

    – 1/2 chén nhỏ đường kính

    – 1 thìa nhỏ nước chanh

    Tất cả những nguyên liệu vừa rồi đủ để các bạn làm 4 phần bánh flan cho cả nhà. Nếu muốn nấu nhiều hơn thì bạn có thể chuẩn bị thêm nguyên liệu. Để làm chín bánh flan caramen chanh thì ngoài hấp cách thủy thì bạn có thể sử dụng lò nướng. Tính cả khâu chuẩn bị nguyên liệu cùng đun cho bánh flan chín là khoảng 50 đến 60 phút.

    cùng xem giới thiệu nấu món bánh flan caramen nào:

    Bước 1: những bạn bật lò nướng trước với nhiệt độ là 150 độ C, tiếp đến bạn cho các khuôn ramekins vô khay nướng.

    Bước 2: Bạn lấy cái tô lớn, sau đó đánh đều đường & 2 trái trứng với với lòng đỏ trứng gà. kế tiếp bạn cho sữa tươi vô và trộn từ từ. Bạn cho vanilla vào tô cùng một xíu muối vào. sử dụng rây lọc hỗn hợp trên để bánh flan khi nấu không bị bong bóng. Xong bước này bạn có thể bắt đầu làm caramen.

    Bước 3: Bạn làm hỗn hợp đường, nước chanh và nước lọc tới lúc sôi và lưu ý là không đảo hỗn hợp trên nhé. Đợi đường tan ra thì lâu lâu bạn cho chút xíu nước lọc để đường không bị vón cục. Chỉ cần thực hiện tới lúc hỗn hợp đổi sang màu nâu cánh gián thì tắt bếp. kế tiếp, bạn cho caramen vừa thực hiện vô những khuôn & chờ 1 phút cho nguội.

    Bước 4: Cho lần lượt hỗn hợp bánh flan vô các khuôn bánh, nếu có những bọt bong bóng thì bạn bỏ đi. Cho nước nóng vô khay nướng nhưng chỉ ngập nửa khuôn thôi. Sau đó bạn dùng giấy bạc bọc lại, đem vào lò nướng từ 30 đến 35 phút. Muốn biết bánh đã chín hay chưa thì bạn sử dụng 1 que nhỏ chọc vô bánh mà bánh không bị dính lên que là được. Khi ấy bạn lấy bánh ra, để nguội, & bảo quản trong tủ lạnh tối thiểu 3 tiếng cho bánh flan ngon hơn.

    công thức nhỏ bạn: Trước khi dùng thì bạn dùng dao khoét xung quanh khuôn bánh để lấy ra dễ dàng.

    banh bao Cần Gia mở rộng thêm chi nhánh với các ưu đãi :
    [​IMG]
    – Đại lý được trang bị tủ hấp bánh bằng điện hoàn toàn miễn phí

    – Được tặng 20 bánh bao đủ loại bán khai trương như : bánh bao đặc biệt, bánh bao nhân thịt, bánh bao ngọt, bánh bao chay, bánh giò …

    – Được giao hàng tận nơi, đối với đại lý ở các tỉnh được hỗ trợ thêm tiền vận chuyển

    – Được tham gia vào chương trình bán hàng online

    Địa chỉ : 19 / 2A đường số 20 Bình Hưng Hòa A Bình Tân HCM. Hotline : 09.333.555.09

    Web site cua hang ban banh bao ngot : banhbaocangia.vn/dang-ky-dai-ly/

Chia sẻ trang này

Website bánh Snack Rong Biển HQ lekkerfoodsvn.com tại HCM. Blog seo https://dinhtung.net web top google nhanh.
Lặp đặt cửa cuốn tại tphcm: http://cuamitadoor.vn/ nhập khẩu giá rẻ.