Rao Vặt in ấn giấy tiêu đề thư – chú ý & nội dung cần có

Thảo luận trong 'Mua Bán - Rao Vặt' bắt đầu bởi ricky280287, 14/5/18.

 1. ricky280287

  ricky280287 Member

  Giấy tiêu đề thư là loại giấy có chứa thông số cơ bản và địa chỉ liên lạc của doanh nghiệp, là một phần ko thể thiếu trong việc nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp.
  [​IMG]
  Việc in ấn giấy tiêu đề vừa thể hiện tính lành nghề, vừa quảng bá hình ảnh dịch vụ đến quý khách & đối tác

  dưới đây là Một số lưu ý khi in ấn giấy tiêu đề như.

  1. thông số công nghệ in giấy tiêu đề

  Kích thước giấy in tiêu đề hay được in ấn trong khổ giấy A4 (21×29.7cm) cùng định lượng độ dày giấy từ 80 – 150 gms. Loại giấy thường hay được dùng là giấy offser. Ngoài ra doanh nghiệp sẽ xài Một số loại giấy có tính mỹ thuật cao cấp như giấy lotus, hay giấy Conqueror, giấy Galgo,… Giấy tiêu đề nếu được in trên chất liệu cao cấp & dày dặn có thể khiến cho quý khách, đối tác có cái nhìn ấn tượng tốt về doanh nghiệp bạn. Kĩ thuật thường được sử dụng để in ấn giấy tiêu đề là công nghệ in ấn offset một hoặc nhiều màu.

  2. thiết kế in ấn giấy tiêu đề

  Điều quan trọng nhất cần lưu ý khi cấu tạo giấy in tiêu đề đó là sự đơn giản. Sự đơn giản cả bao gồm trong nội dung và hình thức. Màu sắc nên lựa chọn màu trùng mới màu nhận diện của cty, định lượng màu in ấn trên giấy vừa phải giúp tạo cho người nhìn cảm giác dễ dàng chịu và không bị rối mắt. Nội dung trên giấy tiêu đề cần đơn giản, ngắn gọn, thông thường bao gồm logo của dịch vụ, thông tin liên lạc (tên cty, địa điểm, email, số fax…). Ngoài ra cty còn có khả năng liệt kê ngắn gọn tên sản phẩm & công ty mà doanh nghiệp sản xuất hay phân phối.

  Sự đơn giản trong cấu tạo tiêu đề giúp người đọc không bị phân tán hay tập trung vào tiêu đề quá nhiều thay vì nội dung. thiết kế tiêu đề nên trông thật trang nhã & không ảnh hưởng gì đến phần văn bản.

  3. Sự thống nhất khi in giấy tiêu đề

  một điều quan trọng trong việc in ấn giấy tiêu đề mà không phải ai cũng biết đó là giấy tiêu đề cần đảm bảo được tính thống nhất với bộ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp. Có nghĩa là việc thiết kế giấy tiêu đề phải đồng nhất với card visit, bao thư & những ấn phẩm khác của dịch vụ. Sự thiết kế tiêu đề có cấu tạo đẹp & đồng nhất có thể làm tốt tạo thành ấn tượng và sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp trong tâm trí quý khách.

  Trên đây là các chú ý về việc in ấn giấy tiêu đề thư, bạn cần ghi nhớ rõ để tránh những sai sót không cần thiết.

  Ngoài ra công ty in ấn offset Cao Huy Hoàng chúng tôi đang cung cấp : in ấn bao thư ; in ấn card visit ; in ấn giấy tiêu đề ; in ấn tờ rơi ; in ấn Folder ; in ấn túi giấy ; in catalogue ; in ấn biểu mẫu ; in hóa đơn ; in ấn poster ; in lịch tết ; in decal v.v. rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

  công ty in danh thiếp ở HCM CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ khách hàng tại những khu vực sau đây :
  [​IMG]
  Liên hệ in tui giay kich thuoc lon nho o HCM Cao Huy Hoàng​
  Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
  Điện thoại: 0906 944 359 - 0976 271 035
  Email: havancao1979@yahoo.com.vn - havancao1979@gmail.com
  web site : caohuyhoang.com

  Tham khảo : Thiet ke giay tieu de

Chia sẻ trang này

Website bánh Snack Rong Biển HQ lekkerfoodsvn.com tại HCM. Blog seo https://dinhtung.net web top google nhanh.
Lặp đặt cửa cuốn tại tphcm: http://cuamitadoor.vn/ nhập khẩu giá rẻ.