Ẩm thực Món Ngon Đặc sắt ẩm thực Tây Ban Nha

Thảo luận trong 'Ẩm Thực Châu Âu' bắt đầu bởi vothida, 25/8/16.

 1. vothida

  vothida Member

  Ẩm thực Châu Âu cũng đã đi vào lòng người, cũng đã có rất nhiều nhà hàng phục vụ các món Âu ở Việt Nam và các nước khác. Đã nói đến ẩm thực châu Âu thì không thể không nhắc đến ẩm thực của “xứ sở bò tót” Tây Ban Nha. Gia vị chính là đặc trưng ấn tượng nhất trong ẩm thực Tây Ban Nha, bạn sẽ rất khó để phân biệt được hương vị của từng loại nguyên liệu trong cách chế biến. Chỉ nếm thử tất cả các món ăn ở Tây Ban Nha thôi cũng phải mất cả một cuộc hành trình ẩm thực hàng năm trời.
  [​IMG]

  Ngoài ra, hai nguyên liệu cơ bản xuất hiện hầu hết ở trong các thực đơn tại đây đó là: dầu ô liu và tỏi. Các món ăn ở nơi đây như: Huevos flamencos, Churros, Giăm bông Jamón Serrano, Chorizo.., đa dạng từ hương vị đến nguyên liệu. Chúng thường được chế biến cùng với trứng, khoai tây, cà chua, ớt xanh và hạt đậu. Khi đến với nơi đây bạn không thể nào bỏ lỡ việc thưởng thức các món ăn hấp dẫn được chế biến từ các đầu bếp tài ba nhất.

  Ẩm thực Tây Ban Nha còn được nhiều người ví von như một vũ hội của ẩm thực châu Âu và ai đã có dịp thưởng thức là nhớ mãi không quên.
  applethienlong thích bài này.

Chia sẻ trang này

Website bánh Snack Rong Biển HQ lekkerfoodsvn.com tại HCM. Blog seo https://dinhtung.net web top google nhanh.
Lặp đặt cửa cuốn tại tphcm: http://cuamitadoor.vn/ nhập khẩu giá rẻ.