Rao Vặt chọn mua sàn gỗ công nghiệp Malaysia chịu nước tốt.

Thảo luận trong 'Thiết Kế Phòng Bếp' bắt đầu bởi nguyennhan, 23/2/17.

 1. nguyennhan

  nguyennhan Member

  sàn gỗ công nghiệp Malaysia tốt trên thị trường

  - Sàn gỗ nhập khẩu từ Malaysia Là loại sàn gỗ có cường độ chịu mài mòn cao, độ dày sản phẩm 8mmm,12mm, khả năng chịu va đập lớn, hèm khóa công nghệ mới(R-Click), có sáp nến phủ chông thấm, lớp cốt gỗ chắc, độ nở thấp và không bị rộp bề mặt khi gặp nước.
  Cách kiểm tra độ chịu nước của sàn gỗ công nghiệp Malaysia chính hãng: cắt một miếng gỗ ngâm trong nước 24 tiếng sau đó lấy ra so sánh với miếng gỗ chưa ngâm.
  [​IMG]
  - sàn gỗ Malaysia Urbans tốt có độ chống xước cao, các loại sàn gỗ vân sần sẽ có khả năng chịu trầy xước cao hơn loại sàn gỗ vân bóng. Các loại sàn gỗ Malaysia vân sần có độ chịu xước tốt nhất, đặc biệt là các loại gỗ Malaysia tiêu chuẩn AC4, AC5
  - Các loại sàn gỗ có xuất xứ Malaysia có độ chịu ẩm, chịu nước tốt trên thị trường sàn gỗ công nghiệp đẹp hiện nay.
  - Ít độc hại: Hàm lượng Formaldehyde trong gỗ thấp(E1), sàn gỗ công nghiệp Malaysia Urbans là một trong những loại sàn nhập Malaysia tốt trên thị trường, là loại sàn gỗ xanh thân thiện với môi trường, ít độc hại cho sức khỏe con người. Sàn gỗ Urbans đáp ứng được hết các tiêu chuẩn ở trên.
  - Chúng tôi cung cấp và phân phối sàn gỗ công nghiệp Malaysia, thời gian thi công sàn gỗ công nghiệp nhanh, đội ngũ thợ chuyên nghiệp, liên hệ: 0945664046 - 0978660166.

Chia sẻ trang này

Website bánh Snack Rong Biển HQ lekkerfoodsvn.com tại HCM. Blog seo https://dinhtung.net web top google nhanh.
Lặp đặt cửa cuốn tại tphcm: http://cuamitadoor.vn/ nhập khẩu giá rẻ.