Rao Vặt Chấn động gel titan lừa đảo tràn ngập thị trường

Thảo luận trong 'Mẹo Hay Hữu Ích' bắt đầu bởi admin, 23/6/17.

 1. admin

  admin Administrator

  Gần đây một số đối tượng xấu đã lợi dụng thương hiệu của titan gel để lừa đảo khách hàng mua gel titan kem chất lượng. Do đó đã gây ảnh hưởng đến thương hiệu cũng như làm giảm khách hàng mua gel titan nga dùng. Để trấn an tinh thần của khách hàng và khẳng định thương hiệu titan gel của mình. Chúng tôi chia sẻ cách nhận biết gel chính hãng để tránh mua phải gel titan lừa đảo trên mạng.
  Thứ nhất nhìn vào hộp gel, nếu gel thật thì logo và font chữ rất được in rõ nét, đặc biệt logo được tráng bạc rất khó cạo ra. Màu sắc rất tươi tắn, có hai mặt in thành phần và hướng dẫn sử dụng bằng tiếng nga và tiếng anh. Ngược lại gel titan lừa đảo sẽ không có các điểm như gel thật.
  Thứ hai gel titan thật sẽ có tem 7 màu chống hàng giả, được phép lưu hành trong nước. Còn gel titan lừa đảo được nhập khẩu từ tq nên không có tem, và mẫu mã cũng khác nhau hoàn toàn.
  Thứ ba là khách hàng có thể check mã vạch để xác nhận thông tin sản phẩm cũng như nguồn gốc sản xuất. Gel titan lừa đảo sẽ không check được mã vạch như gel thật.
  Qua đó khách hàng có thể nhận biết gel titan nga chính hãng và lừa đảo, để tránh mua hàng kém chất lượng. Trên thị trường chỉ có vài đơn vị được phép cung cấp gel titan nga chính hãng thôi do đó khách hàng phải biết được nơi mua hàng uy tín. Trong đó titannga.com là một trong những đơn vị cung cấp gel của nhà phân phối. Mang lại sản phẩm chính hãng đến tận tay người dùng và mang lại niềm vui khi họ đạt hiệu quả như mong đợi.
  Nguồn:
  https://sites.google.com/site/geltitanngalamtodv/gel-titan-lua-dao-gay-hoang-mang-nguoi-dung

Chia sẻ trang này

Website bánh Snack Rong Biển HQ lekkerfoodsvn.com tại HCM. Blog seo https://dinhtung.net web top google nhanh.
Lặp đặt cửa cuốn tại tphcm: http://cuamitadoor.vn/ nhập khẩu giá rẻ.