Rao Vặt Các bạn đã nắm in ấn offset 1 màu trong in bao bì?

Thảo luận trong 'Mua Bán - Rao Vặt' bắt đầu bởi ricky280287, 10/2/18.

 1. ricky280287

  ricky280287 Member

  Thông thường, khi đặt in bao bì giấy offset thì người ta hay sử dụng kỹ thuật in 4 màu là chính vì màu sắc đẹp, đem lại những màu sắc theo yêu cầu của quý khách hàng. nhưng, vẫn có Một số các khách hàng vẫn nhu cầu in một màu. Vậy, khái niệm in một màu là gì, xài của nó như thế nào?

  Trước khi phân tích kỹ thuật in bao bì offset 1 màu, chúng ta hãy cũng nhan in giay tieu de Cao Huy Hoàng tham khảo in offset 4 màu là gì nhé!
  [​IMG]
  In bao bì offset 4 màu là gì?

  In 4 màu là tên gọi tắt của hệ màu CMYK, dùng trong lĩnh vực in offset là quen thuộc. Để sản xuất bao bì giấy, người ta dùng hệ màu CMYK, là đại diện cho 4 màu Cyan (xanh), Magenta (hồng), Yellow (vàng), Black (Đen). các màu sắc này được phối cùng nhau để thành ra một màu sắc như mong muốn, có thể kết hợp hai màu để tạo nên 1 màu theo 1 tỉ lệ nào đó.

  Chính vì thế, trong quy trình in bao bì thực phẩm thì hệ màu này là màu chuẩn, có file thiết kế áp dụng màu này thì được gọi là file chuẩn.

  In offset 1 màu trên máy in màu

  tiền thân, khi kỹ thuật in ấn chưa thực sự tân tiến thì người ta tiến hành in màu theo cơ chế in lần lượt từ màu này sang màu khác, tuy thế rất dễ dàng xảy những vấn đề lệch màu, màu sắc bản in ko giống nhau. ngày nay, sự hiện đại của kỹ thuật in cho phép những doanh nghiệp sẽ in chồng màu, nghĩa là in trực tiếp những bảng màu với 1 lúc, như vậy có thể tiết kiệm được tính trạng in lệch màu, chất lượng không cao như ở dòng máy in một màu.

  Dòng máy in bốn màu ra đời việc in ấn bao bì cũng như các ấn phẩm tờ rơi, bao thư trở thành dễ hơn bao giờ hết. Thực tế, những ấn phẩm có xài kỹ thuật in bốn màu thường cho màu sắc đẹp, in màu chuẩn so cùng file gốc. tuy thế ngày nay ở các cty in ấn vẫn áp dụng kỹ thuật này bởi chúng sở hữu rất nhiều những tính năng, trong đó cho phép in số lượng lớn mà giá thành lại cực rẻ.

  In bao bì giá rẻ nhờ in offset 1 màu

  Dù in offset 4 màu sở hữu nhiều điểm mạnh song nhiều doanh nghiệp vẫn chọn in bao bì offset một màu bởi thực tế giá cả in một màu khá là rẻ. nhưng, điều này chỉ dẫn phù hợp với Những những mẫu in bao bì, bởi vì ko phải cứ muốn in một màu là được.

  công nghệ này chỉ dẫn dùng khi quý khách đặt in bao bì một màu, tức là chỉ dẫn tận dụng một trong 4 màu là xanh, hồng, vàng, đen. Nếu in cả 2 màu xanh, hồng hoặc vàng, đen thì cũng ko tính là in một màu, khi đó sẽ gọi là in 2 màu.

  Chính vì thế, khi đặt in bao bì giá rẻ thì các doanh nghiệp nêu lưu ý đến điều này để không phải nhầm lẫn cũng như tìm kiếm được xưởng in offset một màu như mong muốn.  dịch vụ in ấn uy tín CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ quý khách :
  [​IMG]
  Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
  Điện thoại: 0906 944 359 - 0976 271 035
  Email: havancao1979@yahoo.com.vn - havancao1979@gmail.com
  trang web in bao thư giá rẻ : caohuyhoang.com

Chia sẻ trang này

Website bánh Snack Rong Biển HQ lekkerfoodsvn.com tại HCM. Blog seo https://dinhtung.net web top google nhanh.
Lặp đặt cửa cuốn tại tphcm: http://cuamitadoor.vn/ nhập khẩu giá rẻ.