Rao Vặt Bỏ ra 100 USD để đầu tư vào Bitcoin cách đây 7 năm

Thảo luận trong 'Mua Bán - Rao Vặt' bắt đầu bởi maybomnuoc, 11/1/18.

 1. maybomnuoc

  maybomnuoc Member

  Đồng tiền ảo Bitcoin đã bất ngờ sụt giảm mạnh hơn 300 USD sau khi đạt mức kỷ lục 3.000 USD/Bitcoin.
  Các chuyên gia phân tích, dấu hiệu trên cho thấy đã có sự đầu cơ giá và điều này đã được báo trước khi giá Bitcoin tăng chóng mặt trong thời gian ngắn, vượt xa các nguyên tắc cơ bản.
  Vào tối qua theo giờ Việt Nam, giá bitcoin bất ngờ sụt giảm mạnh sau khi Coinmarketcap vứt bỏ một vài cặp giá liên quan đến bitcoin trên các sàn giao dịch Hàn Quốc ra khỏi công thức tính giá bitcoin toàn cầu mà không có bất cứ một lên tiếng nào trước đó, dẫn đến một làn sóng giảm giá không chỉ có bitcoin mà còn nhiều đồng tiền số khác mà trang web này theo dõi. >> dự án ifan là gì

  Coinmarketcap là một trang web chế tạo giá tiền thực tế và giá trị vốn hóa của hơn 1.300 đồng tiền số trên trái đất. Năm ngoái, dữ liệu của Alexa cho thấy Coinmarketcap là trang web được truy cập nhiều thứ 263 ở Mỹ, 397 thế giới và thứ 2 ở Việt Nam. Đây là một cửa hàng thân thuộc của Tất cả một vài người nhập cuộc vào thị trường tiền số.

  [​IMG]


  Động thái loại bỏ dữ liệu từ các sàn giao dịch Hàn Quốc - nơi mà giá của các đồng tiền số bị đội lên khá cao so với các sàn khác - khỏi công thức tính giá bitcoin toàn cầu đã gây ra một sự nhốn nháo, đồng thời kích hoạt một làn sóng bán tháo phổ biến.

  "toàn bộ các đồng tiền số ở Hàn Quốc đều bị đội giá lên 30%", Greg Dwyer - giám đốc lớn mạnh buôn bán tại sàn giao dịch tiền số phái sinh BitMex cho biết. Sau khi đào thải, vốn hóa thị trường giảm khoảng 30% và vì thế nhiều người đã hối hả bán ra vì không vững chắc điều gì đang xảy ra.

  Trên sàn Bitstamp, giá bitcoin đã có lúc giảm xuống còn 14.000 USD.

  Giới phân tích cho rằng cú giảm giá mạnh của bitcoin trong phiên tối qua còn đến từ thông tin 6 ngân hàng lớn của Hàn Quốc bị giới chức điều tra việc cung ứng các tài khoản ảo cho các sàn giao dịch.

  Nhà đầu tư cho biết Coinmarketcap đã loại trừ số liệu từ 3 sàn giao dịch lớn nhất của Hàn Quốc là Bithumb, Coinone và Korbit mà không có một lời giải thích. lãi suất hextracoin ngày hôm nay

  Vào lúc 9:34 sáng nay, giá bitcoin vẫn loanh quanh khoảng đáy từ tối qua và giao dịch ở mức 15.366 USD.

  Phía trang web Coinmarketcap vẫn chưa có phản hồi gì về động thái của mình.

  tầm giá số có xu hướng bị đội giá cao hơn trên các sàn giao dịch Hàn Quốc bởi nguồn nhu cầu lớn và các luật pháp tiền tệ nghiêm khắc tại quốc gia này.

  "Hàn Quốc luôn có một mức chênh lệch trong tầm giá số bởi rất khó để nhà đầu tư rút tiền khỏi nước này", ông Dwyer cho biết. "toàn bộ những ai đang có ý định kiếm lời bằng cách giao dịch chênh lệch giá ở Hàn Quốc thì phải dùng tiền mặt".

  Trước cơn bão giá của ông lớn, giá nhiều đồng tiền số khác cũng giảm theo. Đồng tiền số ripple giảm hơn 30% trong 24 giờ qua sau khi chạm đỉnh cao nhất lịch ở 3,84 USD. Trong năm 2017, ripple là đồng tiền số có vốn hóa cao và lớn mạnh mạnh 35.000%, vượt qua cả bitcoin với khoảng 1.500%.

  lending bitconnect Giới nhà đầu tư cho rằng rippple là đồng tiền bị ảnh hưởng mạnh nhất bởi động thái sa thải giá Hàn Quốc của Coinmarketcap do nó đang được giao dịch ở Hàn Quốc với giá thành cao hơn 50%.

Chia sẻ trang này

Website bánh Snack Rong Biển HQ lekkerfoodsvn.com tại HCM. Blog seo https://dinhtung.net web top google nhanh.
Lặp đặt cửa cuốn tại tphcm: http://cuamitadoor.vn/ nhập khẩu giá rẻ.