Ẩm thực Món Ngon Ăn đồ nướng Nhật dịp đầu xuân là chuẩn nhất!

Thảo luận trong 'Địa Điểm Ăn Uống' bắt đầu bởi traitimbang1999, 14/2/17.

  1. Thơm - Ngon - Hấp Dẫn. Không phải đợi lâu. Đầu năm ăn lẩu nướng Nhật chính là thú vui không thể bỏ qua của thực khách có dự định tổ chức tiệc.
    Trong dịp đầu năm, ăn lẩu nướng Nhật là thú vui không thể bỏ qua khi thực khách có dự định tổ chức tiệc cưới ở hà nội ,hay đặt tiệc sinh nhật cho 2 người… hay bất cứ một bữa tiệc nào khác.
    Như chúng ta đã biết, khi sử dụng bếp than hoặc bếp điện để nướng thịt, cá, rau củ, … các nguyên liệu sẽ thêm hấp dẫn, được gia tăng hương vị. Đồng thời, phương pháp nướng còn giúp đầu mỡ bên trong thực phẩm được chiết tách đáng kể, bởi thế mà rất nhiều người ưa chuộng món ăn này.
    Đồ nướng Nhật cũng mang trong mình vị ngon “khó cưỡng” nhờ nguyên liệu ngon làm chín nhờ quá trình nướng
    Thế nhưng, cách chế biến đồ ăn sử dụng nhiệt độ cao nói trên lại làm kích hoạt nhiều loại amin (HCA) gây nên bệnh ung thư cho người ăn, chúng thường được tạo ra khi chất đạm trong thịt bị cháy khét. Đồ nướng Nhật đã hạn chế tối đa những nhược điểm này, do vậy cũng có những ưu điểm đặc biệt.
    [​IMG]
    Đồ nướng Nhật hạn chế nhược điểm của đồ nướng thường nên có lợi cho sức khỏe hơn​
    Đồ Nướng Nhật bổ sung nhiều hải sản thay cho các loại thịt

    Khác với châu Âu, người Nhật đặc biệt thích thưởng thức những món hải sản hơn các món thịt. Việc hạn chế sử dụng các loại thịt đỏ (gồm heo, bò, cừu, dê, …) giúp hạn chế dung nạp chất béo bão hòa vào cơ thể. Ngoài ra, nướng thịt cá, mực, bạch tuộc, ngao, thịt bò Nhật … thay cho các loại đồ chế biến sẵn như thịt xông khói và xúc xích, thịt dê, cừu … còn giúp ADN người ăn không bị tổn hại.
    [​IMG]
    Thực phẩm dùng trong đồ nướng Nhật rất đa dạng, trong đó có rất nhiều loại thịt ít mỡ, các loại cá, tôm, hải sản…
    Bởi trong thịt chế biến sẵn có chất nitrit, chất này tuy giúp thịt không bị hỏng nhưng lại gây tổn hại niêm mạc ruột của người ăn. Đó là còn chưa kể đến lượng muối quá cao bên trong chúng sẽ khiến bạn dễ mắc chứng tăng huyết áp và nhiều vấn đề sức khỏe khác. Thêm vào đó, cá hay hải sản trong đồ nướng Nhật ít calorie, ít chất béo lại chín nhanh hơn các loại thịt đỏ, thịt chế biến sẵn khác nên bạn chẳng cần chờ đợi lâu mà vẫn có bữa ăn ngon.
    Thông Tin Liên Hệ:
    Nhà hàng Sashimi BBQ Garden – Số 2B Nguyễn Thị Thập, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
    Hotline: 0926.53.3456

Chia sẻ trang này

Website bánh Snack Rong Biển HQ lekkerfoodsvn.com tại HCM. Blog seo https://dinhtung.net web top google nhanh.
Lặp đặt cửa cuốn tại tphcm: http://cuamitadoor.vn/ nhập khẩu giá rẻ.